Chi nhánh HCM: 42/24 Đường Phạm Nhữ Tăng, Phường 04, Quận 8, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: 35 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 15 Lê Đình Thám, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Dịch vụ hút hầm cầu ở nhơn bình bình định uy tín

Bồn cầu của bạn bị nghẹt nặng và khó giải quyết bằng các cách thông thường. Thấu hiểu điều này, dịch vụ hút hầm cầu ở nhơn bình bình định tại Hút Bể Phốt Ba Miền đã ra đời và ngày càng được mọi người tin dùng. 

Dịch vụ sử dụng công nghệ hiện đại và có thể hút hầm cầu không cần đục phá. Từ đó giúp không gian xung quanh được sạch sẽ và đảm bảo lợi ích cho khách hàng hơn. 

Dịch vụ hút hầm cầu ở nhơn bình bình định tại Hút Bể Phốt Ba Miền
Dịch vụ hút hầm cầu ở nhơn bình bình định tại Hút Bể Phốt Ba Miền

Đôi nét về hút hầm cầu không đục phá

Nếu như trước đây, mọi người thường áp dụng phương pháp hút hầm cầu đục phá. Một phương pháp phải đục phần nhỏ trong hệ thống nhà vệ sinh thì mới lấy được chất thải nên gây ảnh hưởng tới công trình. 

Ngày nay, với sự cải tiến công nghệ, các đơn vị hút hầm cầu đã có những bước chuyển tiếp mới. Thông qua việc sử dụng phương pháp hút hầm cầu không đục phá. 

Đây là phương pháp xử lý bể phốt bị đầy được tin dùng nhất hiện nay. Bởi mọi người không cần phải phá dỡ các hạng mục nào của hệ thống nhà vệ sinh. Mà chỉ cần tháo bồn cầu và luồn đầu ống hút vào là có thể hút chất thải từ bể phốt ra ngoài. 

Từ đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức dọn dẹp và đảm bảo tốt về kết cấu hạ tầng, mỹ quan. Ngoài ra, công nghệ nén khí hút chân không của phương pháp này còn giúp đánh tan lớp bùn cặn bám dày dưới đáy nên hút sạch, nhanh hơn. 

Các cách hút hầm cầu ở nhơn bình – bình định không đục phá hiệu quả 

Hút hầm cầu không đục phá bằng công nghệ hút chân không 

Đây là một trong những cách hút hầm cầu không đục phá làm hài lòng mọi khách hàng. Bởi phương pháp này sử dụng ống hút chân không nên có lực hút gấp nhiều lần so với các xe hút thông thường. 

Hút hầm cầu không đục phá bằng ống hút chân không có lực hút lớn
Hút hầm cầu không đục phá bằng ống hút chân không có lực hút lớn

Việc hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không đòi hỏi nhân viên có kỹ thuật tốt và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ khảo sát địa hình nơi bạn sống rồi tiến hành đo đạc để chuẩn bị vòi dẫn có chiều dài thích hợp. 

Sau đó, họ sẽ tháo bệt bồn cầu, kiểm tra tình trạng hầm cầu. Tiếp tục luồn ống hút có đường kính 70 hoặc 90mm xuống bể phốt để hút chất thải ra ngoài. Cuối cùng, nhân viên kỹ thuật sẽ xả nước ngược lại để làm sạch chất cặn trên thành đường ống. 

Dịch vụ hút hầm cầu ở nhơn bình bình định tại Hút Bể Phốt Ba Miền có áp dụng cách này để xử lý bể phốt bị đầy. Bởi đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng và được đào tạo bài bản. Họ luôn tuân thủ quy trình hút hầm cầu bằng ống hút chân không và có tinh thần trách nhiệm cao, tác phong nhanh nhẹn. Nên sẽ hút hầm cầu sạch sẽ, nhanh chóng và đảm bảo kết cấu hạ tầng công trình. 

Hút hầm cầu không đục phá nền bằng máy lò xo 

Đây là phương pháp sử dụng máy lò xo để lôi hết các chất thải, tóc, rác ra khỏi hầm cầu nên không cần đục phá nền. Phương pháp này có giá thành hợp lý và hút trên 80% lượng chất thải có trong bồn cầu. 

Ngoài ra, hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo còn đảm bảo kết cấu hạ tầng của ngôi nhà nên được mọi người rất ưa chuộng. Để phát huy tốt hiệu quả hút hầm cầu bằng phương pháp này, các bạn hãy đồng hành cùng đơn vị cung cấp uy tín như Hút Bể Phốt Ba Miền. 

Hút hầm cầu bằng máy lò xo có thể hút trên 80% lượng chất thải trong bồn cầu
Hút hầm cầu bằng máy lò xo có thể hút trên 80% lượng chất thải trong bồn cầu

Hút Bể Phốt Ba Miền – Điểm đến khi đặt dịch vụ hút hầm cầu ở nhơn bình bình định 

Nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu ở nhơn bình bình định uy tín và chuyên nghiệp, hầu hết mọi người đều nghĩ tới công ty Hút Bể Phốt Ba Miền. Bởi đây là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của mọi người. 

Dịch vụ hút hầm cầu bình định – quy nhơn tại Hút Bể Phốt Ba Miền được mọi người đánh giá cao khi có quy trình chuyên nghiệp và cam kết không đục phá nền. Các nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và nắm rõ về máy móc, thiết bị hỗ trợ hút hầm cầu nên giúp quá trình này diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. 

Ngoài ra, sau khi tiếp nhận yêu cầu cần hút hầm cầu của khách hàng, nhân viên của Hút Bể Phốt Ba Miền sẽ có mặt nhanh chóng. Họ sẽ tới khảo sát hiện trạng, địa hình nơi bạn sống, xác định nguyên nhân và lựa chọn phương pháp xử lý hút hầm cầu không cần đục phá phù hợp. Từ đó đảm bảo hút chất thải ra ngoài nhanh chóng, sạch sẽ và giúp bể phốt hoạt động tốt trở lại. 

Dịch vụ hút hầm cầu tại Hút Bể Phốt Ba Miền cam kết không đục phá nền 
Dịch vụ hút hầm cầu tại Hút Bể Phốt Ba Miền cam kết không đục phá nền

Dịch vụ hút hầm cầu ở nhơn bình bình định tại Hút Bể Phốt Ba Miền có giá cả hợp lý. Hợp đồng rõ ràng, cụ thể, xuất hóa đơn, bảo trì dài hạn và hỗ trợ tư vấn dịch vụ 24/7 nên mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Ngoài hút hầm cầu, đơn vị còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thau rửa bể… nên đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về dịch vụ hút hầm cầu ở nhơn bình bình định uy tín và chuyên nghiệp. Qua đó, khi bồn cầu của bạn bị nghẹt nặng thì bạn hãy đặt dịch vụ này ngay tại Hút Bể Phốt Ba Miền. 

Thông qua hình thức truy cập vào hutbephotbamien.com hoặc gọi điện tới số hotline 0986 022 995. Những nhân viên tại Hút Bể Phốt Ba Miền sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và tiến hành hút hầm cầu không đục phá theo đúng quy trình. Từ đó giúp bồn cầu nhà bạn hoạt động tốt trở lại và đảm bảo về mỹ quan, kết cấu hạ tầng hơn.

Chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Bài viết mới