Chi nhánh HCM: 42/24 Đường Phạm Nhữ Tăng, Phường 04, Quận 8, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: 35 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 15 Lê Đình Thám, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ sở thông cống nghẹt ở huyện Hóc Môn chuyên nghiệp và sạch sẽ 100%

Mục lục

Chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà giá rẻ ở Huyện Hóc Môn TP.HCM. Cam kết thi công nhanh, gọn, lẹ và sạch sẽ không ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình

Tự hào với hơn 8 năm hoạt động chúng tôi – Hút Bể Phốt Ba Miền đã là một thương hiệu được nhiều khách hàng tại Huyện Hóc Môn tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại nhà của chúng tôi.

Dù vậy, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực phát triển dịch vụ từ việc nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ nhân viên và đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm giúp quá trình thông cống nghẹt một cách hiệu quả và cam kết không đục phá

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt giá rẻ tại Huyện Hóc Môn TP.HCM

Chúng tôi là đơn vị nhận thông tắc cầu cống nghẹt tận nơi cho các hộ gia đình, chung cư, tòa nhà lớn, văn phòng làm việc, công ty, bệnh viện, trường học,….

Nếu cần tìm một đơn vị thông cống nghẹt giá rẻ TPHCM nói chung hay thuộc Huyện Hóc Môn nói riêng thì chỉ có thể là Hút Bể Phốt Ba Miền. Bởi chúng tôi luôn lấy giá cả làm lợi thế cạnh tranh chủ lực.

Thông tắc cống bằng máy lò xo
Thông tắc cống bằng máy lò xo

Có phải bạn đang tìm cơ sở thông cống nghẹt ở huyện Hóc Môn chuyên nghiệp và sạch sẽ 100%?

Theo thống kê gần đây nhất, huyện Hóc Môn đang là một trong những nơi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tăng mạnh, nhất là vào những dịp cuối năm. Đồng thời, kéo theo tình trạng xuất hiện nhiều đơn vị làm ăn kém chất lượng, lừa đảo và sử dụng nhiều chiêu trò, mánh lới nhằm “móc túi” những vị khách hàng. Chính vì thế,  thông qua bài viết dưới đây Hút Bể Phốt Ba Miền xin chia sẻ đến các bạn đọc giả những lưu ý quan trọng, để có thể lựa chọn được cơ sở thông cống nghẹt ở huyện Hóc Môn chuyên nghiệp nhất.

co-so-thong-cong-nghet-o-huyen-hoc-mon-chuyen-nghiep

Cơ sở thông cống nghẹt ở huyện Hóc Môn chuyên nghiệp

Lý do dẫn tới tình trạng tắc nghẽn đường ống 

Một vài lý do làm đường ống thoát nước bị tắc nghẽn:

Do rác thải ứ đọng

Rác thải là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đường ống bị tắc nghẽn nhiều nhất. Bạn sẽ thấy được vấn đề này nếu bạn chú ý quan sát được số rác thải được đem đến để tại một đường cống hoặc một hố ga . Trung bình đường cống thoát nước mưa khi được thông tắc triệt để thì sẽ đem lên khoảng 10 đến 20kg rác thải. 

Các rác thải này hầu hết là ly nhựa, hộp xốp, rác thải sinh hoạt, bao bì nilon,… Ngoài ra còn phải nhắc đến, những ống nước thải sinh hoạt của các hộ gia đình thường lắng đọng thêm các chất thải hữu cơ như phân thú nuôi, thức ăn thừa… Các chất thải khi bị mắc kẹt lại trong đường ống, không phân hủy được, gây ra tình trạng đường ống nước thải sinh hoạt bị nghẹt. 

Như vậy, để giảm thiểu khả năng bị tắc nghẽn hoặc thông tắc đường ống thoát sàn cho các hộ gia đình do rác thải gây nên, các bạn nên thông cống nghẹt theo định kỳ, đem rác thải bên trong đường ống ra, nếu phát hiện bên trong đường ống có vật chất vô cơ, dị vật nên lấy ra sớm nhất có thể.

Dầu mỡ từ thức ăn và đồ dùng sinh hoạt

Dầu mỡ mà xuất hiện bên trong đường ống nước thải sinh hoạt cũng là tác nhân cứng đầu và rất khó giải quyết nhất. Thông thường đường ống bị tắc nghẽn bởi dầu mỡ đến từ các đường ống tại bồn rửa mặt, bồn rửa chén và nhà tắm. Các loại dầu mỡ này có trong nguyên liệu tươi sống, trong thực phẩm và cả bên trong các sản phẩm xà phòng hoặc sáp. 

Khi dầu mỡ vào đường ống, trong điều kiện thích hợp, dầu mỡ sẽ kết lại thành từng khối và cản trở sự lưu thông của dòng nước. Với những biện pháp thông tắc cống thông thường, thì tình trạng tắc nghẽn đường ống nước do dầu mỡ gây ra chỉ xử lý mang tính tạm thời mà rất khó giải quyết hoàn toàn triệt để tác nhân dầu mỡ này.. 

co-so-thong-cong-nghet-o-huyen-hoc-mon-chuyen-nghiep

Vì sao nên thông cống nghẹt?

Một thời gian trôi qua, đường ống nước trên sẽ tiếp tục bị tắc nghẽn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường Việt Nam đã tung ra nhiều dòng sản phẩm xử lý được vấn đề nguy hại này, đó là những chế phẩm đến từ vi sinh. Các vi sinh ăn dầu mỡ sẽ được đưa vào đường ống thoát nước để sinh trưởng, quá trình sinh trưởng của vi sinh sẽ sử dụng dầu, mỡ như một nguồn thức ăn của cho riêng chúng, từ đó khiến dầu mỡ biến mất hoàn toàn bên trong đường cống.

Lắp đặt sai kỹ thuật

Đối nguyên nhân lắp đặt sai kỹ thuật thì với các hệ thống đường ống nước chung của một khu vực hoặc các hệ thống đường cống tại các doanh nghiệp lớn, công ty, tình trạng này hiếm xảy ra, bởi vì do tính chất quan trọng trong khâu sửa chữa đường ống cũng như lắp đặt tại các đơn vị làm việc quan trọng, các cơ quan thường mời một đội ngũ chuyên nghiệp để sửa chữa và xử lý đường ống khi cần thiết. 

Trong trường hợp đối với các hộ gia đình, họ thường tự mình giải quyết các tình huống này hơn là thuê thợ sửa cống nghẹt do đó, tình trạng đường cống nước thải sinh hoạt vẫn thường xuyên bị tắc nghẽn tại các hộ gia đình là như vậy. 

Một nguyên nhân nữa là do tay nghề của thợ sửa không vững vàng, trình độ kém nên khi thay thế hoặc lắp đặt đường ống bị kênh hoặc quá nhiều gấp khúc,… khiến cho dòng chảy của nước thải lưu thông gặp trở ngại, đồng thời khiến cho căn bẩn, rác thải dễ dàng bị tụ tại vị trí sai lỗi kỹ thuật đó.

co-so-thong-cong-nghet-o-huyen-hoc-mon-chuyen-nghiep

Hút Bể Phốt Ba Miền trang bị đầy đủ thiết bị để xử lý tất cả mọi tình huống khó khăn nhất

Vì sao ngày càng có nhiều bạn gia chủ tìm đến cơ sở thông cống nghẹt ở huyện Hóc Môn chuyên nghiệp?

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng những dịch vụ tại các cơ sở thông cầu cống nghẹt ở huyện Hóc Môn chuyên nghiệp.

Bảo vệ sức khỏe cho hộ gia đình

Mỗi ngày lượng rác thải và chất thải của một hộ gia đình thải ra rất nhiều như dầu mỡ thừa,  nước rửa chén, nước giặt quần áo. Vì vậy cống nghẹt nếu không được thông tắc định kỳ thì rất dễ gây nghẹt cống, tắc cống. Rác thải trong đường cống là môi trường thuận lợi để nấm mốc hoặc vi khuẩn sinh sôi từ cống và các ký sinh trùng sản sinh gây bệnh về hô hấp và bệnh ngoài da….

Kéo dài thời gian sử dụng đường cống thoát nước

Thông cống nghẹt định kỳ giúp loại bỏ rác thải tích tụ lâu ngày trong đường ống thoát nước, từ đó duy trì, làm tăng tuổi thọ cho hệ thống đường cống thoát nước.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa

Khi hộ gia đình thường xuyên kiểm tra hệ thống cống thoát nước nhà mình theo định kỳ thì tình trạng tắc nghẽn sẽ ít hoặc không còn xảy ra nữa, nhờ đó mà tiết kiệm được chi phí cho khâu sửa chữa.

Cách nhận biết một cơ sở thông cống nghẹt ở huyện Hóc Môn chuyên nghiệp là gì?

Bình thường khi khách hàng đã  quyết định sử dụng một dịch vụ nào đó họ thường để tâm nhất về các chi phí dịch vụ thông cống thoát nước nghẹt hoặc thông hầm cầu, thông bồn cầu, . Điều này là cần thiết để khách hàng có thể tham khảo và chuẩn bị nguồn kinh phí phù hợp. Tuy nhiên ngoài yếu tố tài chính thì còn có 3 yếu tố cũng rất quan trọng khi lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn như sau:

co-so-thong-cong-nghet-o-huyen-hoc-mon-chuyen-nghiep

Nhận thi công lắp đặt cống và có chế độ bảo hành rõ ràng

Thời gian thi công

Đây là yếu tố mà khách hàng đặc biệt quan tâm khi thuê dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn. Bởi hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công rất chậm trễ, lề mề mà gây ảnh hưởng đến việc sử dụng của gia đình bạn.

Thông cống nghẹt triệt để 100%

Hãy chọn những công ty, đơn vị áp dụng phương án thông cống nghẹt tiên tiến và nhanh nhất, thông tắc hoàn toàn triệt để và cống không bị tắc lại. Đừng ham thông cống nghẹt giá rẻ để rồi chọn những nơi không uy tín, cống mới được thông một thời gian sau thì đã tắc nghẽn trở lại khiến cho bạn vừa mất tiền vừa bực bội.

Bảo hành đường cống

Hãy lựa chọn những đơn vị, cơ sở cung cấp dịch vụ thông cống huyện Hóc Môn để được nhận các chế độ bảo hành cho khách hàng, luôn sẵn sàng và tận tình hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Giá cả phù hợp

Khách hàng không nhất thiết phải chọn 1 cơ sở hoặc đơn vị có mức giá rẻ nhất. Bởi giá rẻ thường đi kèm với các rủi ro như đục phá trong quá trình thi công, thông cống không triệt để,…

DỊCH VỤ thông cống nghẹt, thông tắc cấu cống nghẹt huyện Hóc Môn ĐƠN GIÁ
‎Thông tắc đường ống thoát nước 100.000đ – 200.000đ/ 1 lần thông
‎Thông tắc chậu rửa bát, rửa chén 100.000đ – 250.000 đ/ 1 lần thông
‎Thông bồn rửa chén, chậu rửa bát 150.000đ – 200.000đ/ 1 lần thông
‎Đơn giá Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo dây 1 300.000đ – 400.000đ/ 1 mét
‎Đơn giá Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo dây 2           400.000đ – 500.000đ/ 1 mét
‎Đơn giá Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo dây 3           600.000đ – 800.000đ/ 1 mét
‎Đơn giá Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo dây 4           900.000đ – 1.200.000đ/ 1 mét
Chi tiết báo giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện Hóc Môn/ thông tắc cống huyện Hóc Môn– báo giá năm 2023

Điều quan trọng là các hộ gia đình nên chọn đơn vị Hút Bể Phốt Ba Miền huyện Hóc Môn có chi phí thông cống nghẹt hợp lý, báo giá minh bạch, rõ ràng, công khai và cam kết không phát sinh thêm các phụ phí trong quá trình thi công.

Đôi nét về đơn vị Hút Bể Phốt Ba Miền

Với nhiều năm kinh nghiệm thông lĩnh vực thông tắc cống thoát nước nghẹt, Hút Bể Phốt Ba Miền cam kết đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại huyện Hóc Môn tốt nhất. Tại công ty Hút Bể Phốt Ba Miền, mọi trang thiết bị sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tốt, không gây hư hại đến công trình, thực hiện nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn tận tình, có mặt tận nơi nhanh nhất. Chỉ sau 5 phút, nhân viên của Hút Bể Phốt Ba Miền sẽ đến để khảo sát thực tế và tiến hành thông tắc. 

Mọi dịch vụ về sửa chữa bồn cầu, thông cống nhà tắm bị nghẹt đều được cung cấp 24/7 trên khắp địa bàn huyện Hóc Môn. Đặc biệt, công ty có chế độ bảo hành uy tín và lâu dài cùng với các giấy tờ hóa đơn đầy đủ là những ưu điểm giúp công ty Hút Bể Phốt Ba Miền nhận được niềm tin và tín dụng của khách hàng.

Một vài ưu điểm khiến Hút Bể Phốt Ba Miền luôn được nhiều người dân huyện Hóc Môn tin tưởng và sử dụng dịch vụ

Sở dĩ dịch vụ thông tắc cống của Hút Bể Phốt Ba Miền được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, công ty tại huyện Hóc Môn tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm sau:

Chuyên nghiệp và tận tình

Hút Bể Phốt Ba Miền là một trong những công ty vệ sinh môi trường lớn với đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Họ là những thợ sửa thông tắc với tinh thần  trách nhiệm cao trong công việc, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và làm hài lòng khách hàng. Phục vụ tận tình và tác phong nhanh nhẹn, xử lý nhanh mọi sự cố tắc nghẽn bồn cầu và cống thoát nước,….trong thời gian nhanh nhất.

co-so-thong-cong-nghet-o-huyen-hoc-mon-chuyen-nghiep

Nhân viên giàu kỹ thuật và tận tâm

Bảo hành dài lâu

Mọi công trình Hút Bể Phốt Ba Miền đảm nhận trọng trách thi công đều có chế độ bảo hành lâu dài cho đường cống. Tùy theo mức độ cũng như dịch vụ quý khách hàng lựa chọn mà thời gian bảo hành có sự chênh lệch từ 1 – 2 năm.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Khi tiếp nhận nhu cầu hút hầm cầu hoặc thông cống nghẹt, khách hàng có thể liên hệ với vào hotline của Hút Bể Phốt Ba Miền vào bất kỳ lúc nào trong ngày. Hút Bể Phốt Ba Miền cam kết hỗ trợ 24/7, mang đến tất cả dịch vụ vào tất cả các ngày nghỉ trong tuần, kể cả lễ, tết.

Bảng giá tham khảo của tất cả những dịch vụ Hút Bể Phốt Ba Miền đang cung cấp 

Bảng giá dịch vụ tại Hút Bể Phốt Ba Miền.

Thông tắc bằng thiết bị hỗ trợ

Chi tiết mức giá cả của dịch vụ thông tắc bằng thiết bị máy móc hiện đại. Gồm có:

 • Mức giá từ 200.000 – 400.000 đồng/lần có việc thông tắc bằng máy nén khí.
 • Giá dao động từ 150.000 – 350.000 đ/m cho thông cống nghẹt bằng máy rung công nghiệp lò xo.
 • Từ 350.000 – 650.000 đ/m cho xử lý đường cống nghẹt bằng máy phản lực áp lực nước.
 • Giá 300.000 – 500.000 đ/m3 cho việc thông đường ống thoát nước thông qua các loại xe bồn chuyên dụng

Lưu ý, trên đây chỉ là các mức giá tham khảo để cho khách hàng nắm rõ về dịch vụ của đơn vị Hút Bể Phốt Ba Miền tại huyện Hóc Môn. Tùy vào từng trường hợp thực tế khảo sát mà mức giá có thể thay đổi.

Hút hầm cầu 

Giá dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Hóc Môn dao động từ 299.000vnd – 1.999.000 vnd.

Thông tắc cống bị nghẽn

Tại huyện Hóc Môn, đối với đường cống bị tắc nghẽn có giá dao động từ khoảng 400.000vnd – 500.000vnd.

co-so-thong-cong-nghet-o-huyen-hoc-mon-chuyen-nghiep

Xe bồn chuyên dụng để hút hầm cầu

Trên đây là tất cả thông tin về nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn đường ống và một số cơ sở thông cống nghẹt ở huyện Hóc Môn chuyên nghiệp mà các hộ gia đình có thể tìm đến. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức, lựa chọn và đặt niềm tin vào những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng trong lĩnh vực này. Mọi thắc hãy liên hệ đến hotline của Hút Bể Phốt Ba Miền, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn.

Mời các bạn xem thêm:

Thông cống nghẹt ở quận Phú Nhuận

4 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt của hutbephotbamien.com tại Huyện Hóc Môn

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết về thương hiệu của chúng tôi thì chúng tôi sẽ cho bạn lý do tại sao nên lựa chọn gọi dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi tại Huyện Hóc Môn HCM

 1. Phục vụ nhanh chóng – nhiệt tình – sạch sẽ – giá rẻ nhất tại HCM
 2. Khảo sát, tư vấn miễn phí cho khách hàng trung tâm thành phố
 3. Có đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán cũng như các chứng từ bảo vệ môi trường
 4. Viết phiếu bảo hành dịch vụ cho khách hàng sau khi thi công

Bởi những lý do đó mà khách hàng tại Huyện Hóc Môn luôn lựa chọn Hút Bể Phốt Ba Miền như một nơi đặt niềm tin tuyệt đối vào các dịch vụ thông tắc vệ sinh

Cam kết không đục phá
Cam kết không đục phá

Chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại Huyện Hóc Môn

 • Thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, chống thấm sàn bê tông, lắp đặt hệ thống thoát nước…
 • Thông cống nghẹt, thông bồn cầu, thông lavabo, thông bồn rửa chén
 • Thông bồn cầu, thông cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dùng công nghệ mới không đục đẽo nền.
 • Thiết kế sửa chữa đường cống, hầm cầu, nạo vét hố ga, thông đường cống, chống hôi nhà vệ sinh…
 • Thông cống nghẹt thoát sàn, thông ống cống nước mưa nghẹt
 • Thông cống trên sân thượng, nạo vét hố ga, đào hầm mới sửa chữa hầm cũ
 • Hợp đồng tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn
 • Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 đảm bảo chất lượng,bảo hành chu đáo
 • Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ để quý khách tiện thanh toán.

Chúng tôi cam kết với khách hàng Huyện Hóc Môn về dịch vụ

Đối với một đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín tại Huyện Hóc Môn nói riêng hoặc trên cả Sài Gòn nói chung thì việc cam kết trước thi công là việc luôn cần thiết.

Do đó chúng tôi luôn cam kết với khách hàng từ khâu tư vấn như:

 • Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực thông cống nghẹt hơn 8 năm với nhiều kinh nghiệm
 • Thiết bị thi công của công ty là những thiết bị hàng đầu cam kết không phải đục phá làm hỏng ngôi nhà quý khách hàng
 • Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ khi thi công xong
 • Đảm bảo thông cống nghẹt giá rẻ nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Chúng tôi có tất cả các chi nhánh ở Hồ chí Minh đảm bảo 5 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên tới tận nơi
 • Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn tận tình
 • Phục vụ khách hàng 24/7

Với những cam kết đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt dịch vụ tại hutbephotbamien.com. Hãy liên hệ ngay để được hưởng nhiều ưu đãi hơn

Chúng tôi nhận phục vụ ở những đâu thuộc Huyện Hóc Môn HCM ?

Hiện chúng tôi nhận làm dịch vụ thông cống nghẹt, nạo vét hố ga tại tất cả các đường phố thuộc Huyện Hóc Môn như: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.

Thông tin liên lạc với Hút bể phốt ba Miền

 • Hotline: 0986.022.995
 • Fanpage: FB.COM/hutbephotbamien
 • Website: https://hutbephotbamien.com

 

Chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Bài viết mới