Thông tắc bồn cầu tại Quảng Trị uy tín – GỌI NGAY 0986022995

Tắc bồn cầu là chuyên thường gặp ở các gia đình. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể là do bể phốt bị đầy, quá tải hoặc do thói quen bỏ giấy vệ sinh, những chất thải khó phân hủy xuống bồn cầu. Nếu như tắc nhẹ thì các bạn không nên quá lo lắng, còn nếu nặng hãy gọi ngay cho đội thông tắc bồn cầu tại Quảng Trị uy tín nhé!

Phân biệt tắc bồn cầu và cách khắc phục triệt để

Hầu hết các gia đình đều có hệ thống hầm phốt để chứa phân. Khi sử dụng cũng thể nào tránh khỏi tình trạng tắc hoặc đầy bồn cầu. Nguyên nhân của tình trạng này và cách khắc phục hiệu quả như sau: 

Tắc bồn cầu rơi đồ cứng vào bồn cầu

Trong quá trình sử dụng, mọi người có thể làm rơi đồ cứng vào bồn cầu. Đó cũng là nguyên nhân dẫn tới trường hợp này. Để khắc phục, hãy đổ hóa chất hoặc sử dụng những vật dụng thông tắc bình thường. 

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng

thông tắc bồn cầu tại quảng trị
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quảng trị

Lắp bồn cầu sai quy cách

Đối với các hãng mới ra sản phẩm mới, thợ lắp đặt không đúng chuyên môn kỹ thuật lắp sai khiến chúng hoạt động sau gây tắc nghẽn hay xuống nước chậm. Tốt nhất lúc này, các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ sửa chữa bồn cầu chuyên nghiệp để lắp đặt lại. Từ đó, tình trạng tắc nghẽn và xuống nước chậm sẽ được hạn chế một cách tối đa. 

Tắc bồn cầu sự cố ngoài ý muốn

Trong quá trình sử dụng ở khách sạn, nhà hàng, quán cafe,… sẽ không tránh khỏi tình trạng giấy vệ sinh, các vật dụng cứng bị vứt trong bồn cầu. Đây chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng tắc nghẽn, thậm chí là hư hại tới bồn cầu. 

Lưu ý khi sử dụng bể phốt tại Quảng Trị

Để có thể tăng tuổi thọ công trình vệ sinh nói chung cũng như bể phốt, bồn cầu nói riêng, hãy lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng chúng: 

  • Không hoặc hạn chế việc đổ các chất có tính sát khuẩn cao vào trong bồn cầu như: nước rửa chén, xà phòng, kem đánh răng, các hợp chất tẩy rửa có hoạt tính mạnh một cách tối đa.
  • Nếu cần thiết thì chỉ dùng các loại thuốc tẩy rửa rõ nguồn gốc và được chỉ định dùng riêng cho bồn cầu chẳng hạn như: VIM.
  • Tuyệt đối không được vứt giấy vệ sinh loại không tự tiêu xuống bồn cầu bởi lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng tắc bồn cầu, thậm chí khi số lượng quá nhiều sẽ gây tắc và đầy hầm bể phốt.
  • Cẩn thận với trẻ nhỏ hoặc tránh việc làm rơi những vật có khả năng gây tắc bồn cầu như: rau, tóc, cơm canh thừa, đồ chơi,… xuống bồn cầu.
  • Sau khi đi vệ sinh nặng thì hãy xả nước 1, 2 lần để đảm bảo chất thải có thể trôi xuống được dưới hầm bể phốt và tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh khuẩn bên dưới bể phốt phân hủy nhanh hơn.
  • Không nên tự ý hút bể phốt hoặc cho những vật gây cháy vào hầm bể phốt bởi dưới đó có rất nhiều khí độc, khí gas có thể gây ngạt và cháy nổ nếu không biết làm đúng cách.
  • Tốt nhất khi các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt thì hãy liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín để nhận được tư vấn và hỗ trợ.
Lưu ý khi sử dụng bể phốt tại Quảng Trị
Lưu ý khi sử dụng bể phốt tại Quảng Trị

Dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Trị uy tín

Tương ứng với các công trình lớn nhỏ khác nhau sẽ có dịch vụ thông bồn cầu tại Quảng Trị phù hợp. Các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu sẽ được đơn vị xử lý một cách nhanh chóng và triệt để. Từ đó đem lại nguồn không khí thoáng đãng và sạch sẽ cho khách hàng. Hơn nữa, Quảng Trị cũng là nơi có nhiều nhà máy, xí nghiệp với hàm lượng chất thải lớn thải ra hàng ngày. Vì vậy, việc xây dựng những đơn vị chuyên xử lý các vấn đề về đường cống rất quan trọng. 

Dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Trị uy tín
Dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Trị uy tín

Mặc dù có nhiều đơn vị cùng ngành nhưng không ai dám khẳng định toàn bộ sản phẩm của mình đều có chất lượng và uy tín như nhau. Để hạn chế việc lựa chọn các công ty thông tắc bồn cầu lừa đảo, các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn lắp đặt. 

Dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Trị uy tín
Dịch vụ thông tắc cống quảng trị

Nếu như gặp các vấn đề về tắc nghẽn bể phốt, bồn cầu hãy sử dụng ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quảng Trị  uy tín. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo độ uy tín cho sản phẩm của mình nhé!

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.