Chi nhánh HCM: 42/24 Đường Phạm Nhữ Tăng, Phường 04, Quận 8, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: 35 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 15 Lê Đình Thám, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Đáo hạn thẻ tín dụng là sao ?

Đáo hạn là một hình thức không mới nhưng nhiều người có suy nghĩ sai lệch về dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về đáo hạn thẻ tín dụng là gì và có nên sử dụng dịch vụ này không nhé

Thẻ tín dụng là một loại thẻ có chức năng trả sau còn được miễn lãi trong 45 ngày. Hình thức này đã mang lại khá nhiều tiện ích cho người tiêu dùng trong những thời điểm mua hàng, hoặc cần sử dụng tiền trong những trường hợp cần thiết. Tìm hiểu rõ hơn về đáo hạn thẻ tín dụng là gì thông qua bài viết của Hút Bể Phốt Ba Miền bạn nhé

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì
Đáo hạn thẻ tín dụng là gì

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì ? Hiểu chi tiết toàn bộ quy trình

Để mang lại cái góc nhìn toàn diện về dịch vụ này bạn có thể tìm hiểu toàn bộ quy trình thực tế của dịch vụ cũng như khách hàng của loại này

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Theo đó, bạn sẽ được bên dịch vụ cung ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng khi tới hạn.

Hiểu một cách đơn giản hơn, các công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn. Sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy Pos để lấy lại tiền ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho chủ thẻ.

Vì sao cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Sau 45 ngày đối với thẻ dùng chi tiêu lần đầu tiên, 30 ngày với thẻ chi tiêu kể từ lần thứ hai; chủ thẻ sẽ phải thanh toán cho ngân hàng những khoản đã chi. Chủ thẻ sẽ được ngân hàng yêu cầu thanh toán số dư tối thiểu hoặc hoàn toàn số tiền đã chi tiêu.

  • Chủ thẻ sẽ bị tính lãi từ 33% – 35% trên 1 năm khi thanh toán số dư tối thiểu. Chủ thẻ sẽ không bị tính lãi nếu thanh toán 100% hạn mức chi tiêu.

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là thanh toán hoàn toàn số tiền đã chi tiêu để không phải bị tính lãi. Nhưng nếu bạn không có chuẩn bị đủ tiền hoặc tạm thời chưa có đủ số tiền phải trả cho ngân hàng; bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Hiện nay 1 số công ty hay nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ trên thị trường hiện nay ra đời, nhằm đáp ứng và giúp khách hàng tránh được tình trạng nợ lãi thẻ ngân hàng. Dịch vụ là hình thức công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn; sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy post để lấy lại tiền.

Bạn có thể tham khảo một địa chỉ uy tín

Rút tiền thẻ tín dụng 247

  • Địa chỉ VP: 150 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0896565123
  • Website: https://ruttienthetindung.webflow.io
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

  • Nếu như bạn nhận được tin nhắn từ ngân hàng và sắp đến ngày phải hoàn trả mà chưa có đủ số tiền cần trả.
  • Không cần quá lo lắng, có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.
  • Kiểm tra sao kê của ngân hàng, chủ thẻ phải thanh toán bao nhiêu tiền.
  • Nạp tiền vào thẻ
  • Chờ ngân hàng cắt nợ
  • Quẹt thẻ qua post để lấy lại tiền

Những lưu ý cần phải biết trước khi đáo hạn thẻ tín dụng

Chúng ta đã phân tích về lợi ích của việc đáo hạn thẻ sử dụng, nhưng liệu phương thức này có tồn tại những khuyết điểm không? Câu trả lời là có.

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng người ta sẽ giữ lại thẻ và có các thông tin cá nhân của bạn. Điều này rất dễ khiến thẻ bị hack và phát sinh những rủi ro không đáng có.

Bạn cần biết rằng đa số người dùng hiện nay đều dùng SMS OTP và Smart OTP vì họ có thể vừa sử dụng internet vừa sử dụng các dịch vụ của ngân hàng điện tử. Đây là một sự thuận tiện không thể chối cãi. Tuy nhiên, tin tặc có thể lợi dụng sơ hở này để đọc trộm mã OTP hoặc chuyển  hướng tin nhắn OTP bằng cách:

Bạn đã nắm được những thông tin quan trọng của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, chính bạn sẽ là người xác định việc có nên sử dụng đáo hạn hay không. Đây là hình thức khá phổ biến và được xem như quyền lợi của người sử dụng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, bạn hãy sử dụng một cách khôn ngoan và đừng ỷ lại vào dịch vụ này để tránh gặp những rủi ro không đáng có. 

Chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Bài viết mới

Contact Me on Zalo