Chi nhánh HCM: 42/24 Đường Phạm Nhữ Tăng, Phường 04, Quận 8, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: 35 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 15 Lê Đình Thám, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Liên hệ đơn vị nào để cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh uy tín với giá 48k?

Tác nhân nào gây ra sự tắc nghẽn bể phốt thường xuyên? Dấu hiệu để nhận biết điều này là gì? Khi bể phốt bị tắc nghẽn có nên tự xử lý hay nhờ sự trợ giúp từ đơn vị chuyên nghiệp? Tất cả câu trả lời sẽ có trong phần bài viết dưới đây của Hút Bể Phốt Ba Miền – Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh nhanh chóng, gọn gàng và triệt để 99%.

hut-ham-cau-tay-ninh

Bể phốt “ đình công “ vì nguyên nhân gì?

Lý do khiến bể phốt nhà bạn thường xuyên “ đình công “ là gì?

Trên thực tế, việc xác định rõ được nguyên nhân khiến cho bể phốt nhanh bị đầy, sẽ phần nào đó giúp cho các bạn gia chủ có được kế sách xử lý hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời, giúp hạn chế tối đa những ảnh hưởng từ hệ lụy kéo theo khi bể phốt bị đầy. Hãy cùng theo chân Hút Bể Phốt Ba Miền khám phá các nguyên nhân thực sự dưới đây nhé.

 • Do việc sử dụng bể phốt lâu năm và nó không được thường xuyên kiểm tra hay nạo vét/hút bể phốt theo định kỳ.
 • Quy trình thiết kế và lắp đặt đường ống dẫn nước thải vào bể phốt sai kỹ thuật
 • Thiết kế bể phốt không có ống thoát khí cũng là một tác nhân dẫn đến tình trạng này
 • Trong quá trình thi công hay sinh hoạt người dùng đánh rơi các chất thải rắn xuống bể phốt
 • Việc sử dụng thường xuyên nhà vệ sinh với số lượng quá tải, cũng có thể gây đây bể phốt nhanh chóng.
 • Xử lý các loại hóa chất trong sinh hoạt không cẩn thận, khiến các lợi khuẩn trong bể phốt bị giảm dần và làm chậm quá trình phân hủy chất thải.

Tín hiệu rõ ràng giúp nhận biết bể phốt bị “ đình công “ là gì?

Quá trình rút nước và chất thải chậm

Thông thường, sau khi mọi người đi vệ sinh xong thường sẽ ấn xả nước bồn cầu, đúng không nào? Nếu bạn thấy nước sẽ rút rất nhanh và loại bỏ hoàn toàn các loại chất thải trong bồn cầu thì đó là chuyện bình thường.

Tuy nhiên, đến giai đoạn nào đó lượng chất thải hữu cơ nổi trên bề mặt của bể phốt đạt đến đỉnh điểm, thì chúng sẽ bám vào các ống dẫn nước thải ở tại các ngăn chứa. Từ đó, khiến chúng bị trào ngược lên và gây tắc nghẽn bồn cầu. Vậy nên, việc bồn cầu dội nước không trôi hoặc chất thải thoát chậm sẽ là một trong những dấu hiệu nhận biết giúp dễ dàng nhất bể phốt đã bị quá tải.

Cống thoát chất thải xuất hiện mùi hôi gây khó chịu

Khi đường ống thải giữa các ngăn chứa bị bế tắc, thì các vi sinh vật yếm khí sẽ tìm nơi để thoát khí ra và chúng sẽ hoạt động liên tục. Dĩ nhiên, đường dẫn duy nhất cho bọn chúng thoát ra ngoài, đó chính là thông qua đường ống nối liền với bồn cầu trong nhà vệ sinh. Đây là tác nhân gây ra mùi hôi khó chịu, dù các bạn đã cố gắng kỳ cọ và chùi rửa toilet thường xuyên nhưng vẫn không hết mùi.

Nước thải từ bể phốt tràn ra và tạo thành nhiều vũng nước trên bề mặt

Đối với các bể phốt được thiết kế ở bên ngoài những khu vực sân vườn hay ở tại các khu vực đất để trống. Dấu hiệu rõ ràng để giúp nhận biết bể phốt bị đầy sẽ là hiện tượng đọng nước trên bề mặt gần bể phốt. Nó xảy ra do bể phốt đã “ quá tải “ và lúc này nước thải mới thoát ra theo đường ống dẫn tạo thành nhiều vũng nước.

Natri đóng váng trên bề mặt bể phốt

Khi các loài vi sinh vật yếm khí và chất Nitrat có ở trong bể phốt bị dư thừa quá nhiều, thì chúng sẽ thấm rất nhanh vào đất và vô tình tạo nên hiện tượng kết tủa. Lúc này, bạn sẽ nhận thấy hiện tượng đóng váng rõ ràng ở miệng giếng nước hoặc hồ xung quanh khu vực gần bể phốt.

hut-ham-cau-tay-ninh

Dấu hiệu nhận biết bể phốt bị trào là gì?

Các loài thực vật phát triển tươi tốt bất thường gần bể phốt nhà bạn

Nếu nhận thấy dấu hiệu bất thường của sự phát triển thực vật ở gần xung quanh khu vực bể phốt nhà bạn tọa lạc. Thì đó cũng rất có thể là một “ tín hiệu “ cho thấy bể phốt nhà bạn sắp đình công. Vì lượng nước thải trong bể phốt trào ra theo đường ống chất thải, giúp cây cối xung quanh phát triển mạnh mẽ. Lúc này, cách tốt nhất là cần có biện pháp xử lý mạnh mẽ hoặc liên hệ đến số hút hầm cầu của các công ty hút hầm cầu Tây Ninh làm ăn uy tín.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh là gì?

Trên thực tế, không ít trường hợp các bạn gia chủ vì những lý do khách quan hay chủ quan, mà vô tình xem nhẹ việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh định kỳ. Vô tình kéo dài và khiến cho tình trạng này không được xử lý tối ưu và gây ra rất nhiều hệ lụy khó chịu. Theo ý kiến chuyên môn từ đơn vị hút hầm cầu Hút Bể Phốt Ba Miền, thì mọi người nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu định kỳ 1 -2 năm/lần là tốt nhất. Vì một số lý do như sau:

Giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn

Cũng dễ hiểu, vì khi bể phốt “ quá tải “ việc sử dụng bồn cầu để đi vệ sinh của các thành viên trong gia đình sẽ không còn thoải mái. Chưa kể là “ sản phẩm “ sau khi đi vệ sinh không thể xử lý do không gian bể chứa phốt đã đầy. Dĩ nhiên, điều này sẽ trực tiếp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của mọi người.

Giúp đảm bảo tốt về an toàn sức khỏe cho các thành viên

Ngoài việc gây bất tiện khi sử dụng nhà vệ sinh, các bạn hãy tưởng tượng mùi hôi cứ xuất hiện dù cho bạn đã cố gắng kỳ cọ hay vệ sinh toilet nhưng vẫn không hết. Lúc này, sức khỏe của chúng ta có còn được đảm bảo. Có nhiều trường hợp xử lý chậm còn dẫn đến các căn bệnh như đường hô hấp, da liễu,… Vì vậy, đừng chủ quan nhé.

Hút bể phốt định kỳ giúp tiết kiệm nhiều chi phí ngoài ý muốn

Thực tế, nếu bạn chịu khó sử dụng dịch vụ rút hầm cầu thì sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí chi ra để mua dụng cụ và thiết bị thông tắc đắt tiền, mà chưa chắc nó đã đem lại hiệu quả triệt để.

hut-ham-cau-tay-ninh

Thông tin về đơn vị Hút Bể Phốt Ba Miền

Những điều thú vị về đơn vị hút hầm cầu Tây Ninh – Hút Bể Phốt Ba Miền

Nếu các bạn đang lo lắng và sợ sử dụng nhầm các loại hình dịch vụ không uy tín từ những địa chỉ làm ăn kém chất lượng, thì hãy liên hệ ngay đến Hút Bể Phốt Ba Miền – Địa chỉ rút hầm cầu Tây Ninh uy tín và nhận được nhiều tình cảm từ bà con đã sử dụng qua dịch vụ. Hơn thế nữa, đến với chúng tôi các bạn còn nhận được rất nhiều giá trị bất ngờ mà chắc chắn không thể tìm thấy ở đâu khác.

 • Sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn cho tất cả khách hàng một cách nhiệt tình, không ngại khó, không ngại khổ với phương châm hoạt động vì lợi ích của khách hàng là trên hết.
 • Tự hào về chất lượng dịch vụ rút hầm cầu Tây Ninh mà chúng tôi đang cung cấp cho bà con. Vì tất cả nó đều đạt chuẩn theo quy trình của quốc tế.
 • Có chế độ bảo hành dài hạn và rõ ràng tùy vào từng công trình thi công, cùng với đó là các chính sách bảo ưu đãi đặc biệt hỗ trợ bà con.
 • Sau khi tiếp nhận thành công yêu cầu bà con. Đơn vị rút hầm cầu Hút Bể Phốt Ba Miền cam kết sẽ có mặt trong vòng 10 phút ở hiện trường.
 • Đảm bảo việc thi công hút hầm cầu không đục phá nhiều, nhân viên thi công có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 • giá hút hầm cầu cạnh tranh và niêm yết rõ ràng trên website.

hut-ham-cau-tay-ninh

Quy trình làm việc của đội ngũ nhân viên tại Hút Bể Phốt Ba Miền có chuyên nghiệp?

Quy trình xử lý hầm cầu của đơn vị Hút Bể Phốt Ba Miền như thế nào?

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh. Bà con có thể thoải mái liên hệ tới số điện thoại hút hầm cầu của Hút Bể Phốt Ba Miền. Lúc này, sẽ có đội ngũ chuyên viên lâu năm kinh nghiệm tiếp nhận và tư vấn các gói hút hầm cầu cá nhân, hay công ty cụ thể cho mọi người.

Sau khi tiếp nhận hoàn tất thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên xuống hiện trường khảo sát và báo giá trực tiếp cho bà con. Trong trường hợp bồn cầu bị tắc nhưng không phải là do hầm cầu bị đầy. Chúng tôi cũng có thể chỉ dẫn khách hàng một vài biện pháp tự xử lý đơn giản tại nhà và giúp mọi người tiết kiệm chi phí.

Khi nghe báo cáo hướng giải quyết và báo giá, thì khách hàng sẽ xác nhận và chúng tôi sẽ làm hợp đồng 2 bên. Sau đó, đội ngũ thi công sẽ bắt tay vào việc ngay. Mọi người có thể tự do giám sát quá trình nhân viên thi công. Để chúng tôi có thể phục vụ chu đáo và tận tâm nhất.

Sau khi hoàn thành thi công, bà con sẽ đến nghiệm thu trực tiếp công trình. Nếu không có vấn đề gì khác, thì mọi người thanh toán hợp đồng và chúng tôi sẽ cung cấp phiếu bảo hành, hay các loại giấy tờ liên quan đến dịch vụ ( nếu như bà con cần )..

hut-ham-cau-tay-ninh

Mức phí thi công dịch vụ của Hút Bể Phốt Ba Miền có đắt không?

Giá dịch vụ thi công hút hầm cầu Tây Ninh do Hút Bể Phốt Ba Miền cung cấp có thực sự cạnh tranh?

Dưới đây là tất cả mức giá thành dịch vụ mà hiện nay đơn vị Hút Bể Phốt Ba Miefn đang hỗ trợ cho bà con Tây Ninh. Cụ thể như sau:

Chi phí dịch vụ rút hầm cầu Tây Ninh 

Dưới đây là bảng giá hút hầm cầu Tây Ninh đang được công ty chúng tôi cung cấp cho bà con.

STT Nội dung công việc ĐVT SL Đơn giá Thành tiền

(VNĐ)

1 Hút hầm cầu nhà ở

  1 khối

1 300.000đ Theo thực tế
2 Hút hầm cầu bệnh viện

  1 khối

1 300.000đ Theo thực tế
3 Hút hầm cầu nhà dân

  1 khối

1 300.000đ Theo thực tế
4 Hút hầm cầu trường học

  1 khối

1 300.000đ Theo thực tế
5 Hút hầm cầu khu công nghiệp

    1 khối

1 300.000đ Theo thực tế

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt

Có mức chi phí dao động ít nhất từ 400.000vnd đến 500.000vnd.

Các loại hình dịch vụ thông tắc cống kết hợp thiết bị máy móc hiện đại

Dưới đây là giá cả chi tiết về tất cả loại hình dịch vụ thông tắc cống bằng thiết bị máy móc của chúng tôi.

 • Giá thông cống nghẹt được sử dụng thêm máy rung công nghiệp lò xo: 150.000 – 350.000 đ/m.
 • Thông cống nghẹt dùng máy nén khí: Chi phí từ 200.000 – 400.000 đồng/lần.
 • Sử dụng xe bồn chuyên dụng: Giá thi công 300.000 – 500.000 đ/m3.
 • Giá thi công thông cống nghẹt bằng máy phản lực áp lực nước: 350.000 – 650.000 đ/m.

Lưu ý, trên đây là tất cả mức giá tham khảo để cho bà con có thể hình dung và nắm rõ về dịch vụ hiện tại mà Hút Bể Phốt Ba Miền đang cung cấp. Trong một số trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ có sự thay đổi và điều chỉnh về mức giá khi đến xem xét hiện trường thực tế thi công.

hut-ham-cau-Ba-Mien

Hút bể phốt Ba Miền thi công cực cạnh tranh

Hiện nay chúng tôi nhận thông tắc cống, nạo vét hố ga, xử lý chất thải.. tại nhà trên toàn địa bàn tỉnh Tây Ninh, bao gồm 1 thành phố Tây Ninh, 2 thị xã (Hòa Thành, Trảng Bàng) và 6 huyện (Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Tân Biên, Tân Châu).

Mời mọi người xem thêm:

Thông Cống Nghẹt Tại Tỉnh Hải Dương

Chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Bài viết mới