Chi nhánh HCM: 42/24 Đường Phạm Nhữ Tăng, Phường 04, Quận 8, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: 35 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 15 Lê Đình Thám, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Đâu là địa chỉ Thông Cống, hút hầm cầu Quảng Ngãi làm ăn gọn gàng, chuyên nghiệp Uy Tín

“Muốn trị bệnh thì phải hiểu rõ về nguồn gốc căn bệnh” và điều này cũng đúng với tình trạng “nhạy cảm”, đó là xử lý triệt để tắc nghẽn bể phốt. Đối với mọi người ở đây, chắc hẳn không thể nào quên được cảnh khổ khi phải hứng chịu nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, vì những hệ lụy của bể phốt đầy. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này? Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi định kỳ có tốt hay không? Hãy cùng đi tìm hiểu với Hút Bể Phốt Ba Miền nhé!

Dấu hiệu nhận thấy hộ dân nên kêu dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi

Nếu phát hiện những dấu hiệu dưới đây, Hút Bể Phốt Ba Miền khuyên bà con nên kêu dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi đến xử lý:

hut-ham-cau-quang-ngai

Dấu hiệu cho thấy bạn nên dùng dịch vụ hút hầm cầu là gì?

Nước dội mà không xuống

Chúng ta sẽ có thói quen hay nhấn nút xả bồn cầu sau khi “giải quyết” xong để loại bỏ các chất thải có trong bồn cầu xuống hầm chứa. Tuy nhiên, khi phía dưới hầm chứa, bề mặt đã đạt đến điểm cao nhất thì các chất thải không thể trôi vào hầm mà sẽ bám vào các ống dẫn nước thải, từ đó các chất thải sẽ trào ngược trở lại và gây nghẹt bồn cầu.

Vì vậy, nếu sau khi dội nước bồn cầu mà phát hiện nước không chảy xuống thì đây là tín hiệu cho thấy hầm chứa nhà dân đã “đình công”.

Cống xả thải bốc mùi hôi thối

Thông thường, các vi sinh vật bên dưới hầm sẽ có nhiệm vụ yếm khí, một khi đường ống dẫn đã bị nghẹt thì đương nhiên các vi sinh vật cần phải thoát các khí này ra ngoài, lúc này, các luồng khí sẽ đi theo con đường để thoát ra ngoài chính là cống xả thải ở nhà tắm hoặc là các vị trí xả thải khác có trong nhà.

Đó là lý do vì sao người dân lại ngửi thấy mùi hôi bốc lên từ các miệng cống này bởi vì chất thải được ủ quá lâu bên dưới hầm nên khi thoát ra sẽ có các mùi hôi như vậy.

Tràn nước thải từ hệ thống hầm tự hoại

Trong trường hợp hệ thống hầm tự hoại được thiết kế bên ngoài khu vực đất trống, để nhận biết hầm có bị nghẹt hay không, người dân có thể quan sát bằng mắt thường, nếu các khu vực xung quanh bể phốt mà có các vũng nước nhỏ đọng lại thì đó là dấu hiệu cho thấy hầm đã đầy và nước từ hầm đang chảy ra ngoài.

Trong tình huống này, người dân phải thuê dịch vụ rút hầm cầu ngay lập tức để xử lý việc tắc nghẽn đường cống thoát nước để không gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người xung quanh.

Đâu là các nguyên nhân gây nghẹt hầm cầu tỉnh Quảng Ngãi?

Theo kinh nghiệm của đơn vị hút hầm cầu Hút Bể Phốt Ba Miền, chúng tôi cho rằng có rất nhiều tác nhân dẫn đến nghẹt hầm chứa mà rất ít người dân tỉnh Quảng Ngãi quan tâm và ít chủ động trong việc hạn chế sự cố này xảy ra. Cụ thể như sau:

 • Người dân không hút hầm cầu Quảng Ngãi theo định kỳ là nguyên nhân phổ biến nhất.
 • Sử dụng các loại hóa chất không đúng cho việc thông nghẹt, vừa không hiệu quả mà còn diệt hết các lợi khuẩn đã phân hủy chất thải bên dưới hầm cầu.
 • Nhân viên lắp đặt thiếu kỹ thuật chuyên môn nên lắp đặt sai đường ống dẫn.
 • Hầm chúa khi xây dựng không có đường ống dẫn nước và thoát khí.
 • Do thói quen hay vứt quá nhiều chất thải và vật dụng rắn xuống bồn cầu, làm mất hết diện tích chứa chất thải của hệ thống hầm tự hoại.

Rút hầm cầu Quảng Ngãi định kỳ có nên hay không?

Như đã đề cập, rất nhiều người dân Quảng Ngãi xem nhẹ việc thông hút hầm cầu Quảng Ngãi theo định kỳ. Công ty hút hầm cầu Hút Bể Phốt Ba Miền chúng tôi hay khuyên khách hàng của mình rằng cứ cách 1 – 2 năm thì nên rút hầm cầu 1 lần vì các lợi ích sau:

hut-ham-cau-quang-ngai

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu định kỳ có lợi ích gì?

Hoạt động kinh doanh và việc sinh hoạt suôn sẻ

Phải nói việc tắc nghẽn hầm chứa gây rất nhiều sự bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt và hoạt động kinh doanh của tất cả mọi người. Đơn giản là khi chúng ta không thông hút bể phốt thì chúng ta không thể sử dụng bồn cầu, không thể giải quyết nhu cầu sinh lý, điều đó sẽ gây cản trở việc sinh hoạt rất nhiều cho cuộc sống của chúng ta.

Sức khỏe không còn bị đe dọa

Một khi bể phốt đã “quá tải” mà không thông hút sạch sẽ thì mùi hôi sẽ bốc lên rất khó chịu, bồn cầu sẽ xuất hiện hiện tượng trào ngược chất thải. Mang theo đó là các vi khuản gây hại cho sức khỏe con người như bệnh da liễu và bệnh về đường hô hấp,… Vì cậy, một khi hầm cầu đã đầy nghẹt thì cần phải được thông hút ngay.

Tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa

So với việc người dân mua các vật dụng về nhà thông hút thì việc người dân chi tiền thuê dịch vụ thông nghẹt của công ty hút hầm cầu sẽ có lợi hơn rất là nhiều, vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian.

hut-ham-cau-quang-ngai

Địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi chất lượng với giá hấp dẫn

Hút hầm cầu Quảng Ngãi giá cả hấp dẫn

Hút Bể Phốt Ba Miền là công ty hàng đầu đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi với quy trình thực hiện không đục phá, đi kèm với đó là giá rút hầm cầu và chế độ bảo hành vô cùng hấp dẫn.

Là một trong các tỉnh thành có mức sống và thu nhập ngày càng nâng cao với trình độ dân trí cũng rất phát triển, Quảng Ngãi cũng trở thành địa điểm thu hút khá nhiều du khách trong và ngoài nước, cũng nằm trong danh sách các địa điểm du lịch được ưa chuộng tại Việt Nam. 

Song, vấn đề tắc bể phốt là điều mà hiện nay tỉnh Quảng Ngãi cũng đang mắc phải. Đáng nói là việc tắc bể phốt này đang gây ra khá nhiều nhức nhối trong cộng đồng dân cư đặc biệt là nó ảnh hưởng tới bầu khí quyển và môi trường sinh hoạt chung của con người. Cũng chính vì vậy, các dịch vụ rút hầm cầu Quảng Ngãi cũng được nhiều người quan tâm. 

Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi là một dịch vụ xứng đáng để người dân lựa chọn

Ngày nay dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi của Hút Bể Phốt Ba Miền nằm trong top đầu từ khóa tìm kiếm trên mạng trong những năm gần đây. Phải nói rằng, dịch vụ thông hút bể phốt này được đảm bảo bởi vì độ uy tín rất cao, và bà con tin dùng.

Nếu các hộ dân vẫn còn phân vân không biết lựa chọn đơn vị cung ứng nào vừa tiết kiệm chi phí mà lại vừa đạt chất lượng tốt, thì đơn vị rút hầm cầu Hút Bể Phốt Ba Miền là một công ty mà mọi người không thể bỏ qua. Bởi vì:

 • Quá trình làm việc của đơn vị rất chuyên nghiệp, đạt nhiều thành tựu và đạt chuẩn chất lượng về vệ sinh môi trường.
 • Có bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, cam kết không làm cho khách hàng thất vọng, mà tạo thêm nhiều điều kiện khi khách hàng có nhu cầu sử dụng..
 • Đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, trình độ cao, tác phong chuyên nghiệp. Các máy móc và trang thiết bị được nhập khẩu và thường xuyên mang đi kiểm tra định kỳ.

hut-ham-cau-quang-ngai

Có nhiều loại hình dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho bà con

Các dịch vụ mà Hút Bể Phốt Ba Miền chúng tôi mang đến là gì?

Hiện tại Hút Bể Phốt Ba Miền có các dịch vụ vệ sinh môi trường như sau:

 • Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín ,nhanh gọn, giá cả cạnh tranh, báo đúng giá niêm yết, triển khai dịch vụ nhanh chóng, không ngại xa, gọi là có mặt ngay.
 • Dịch vụ thông đường cống bị nghẹt uy tín không bốc mùi hôi, không đục phá sàn nhà, vệ sinh sạch sẽ.
 • Dịch vụ nạo vét và hút hố ga và các dịch vụ xử lý chất thải và nước thải khác.
 • Dịch vụ hút bồn cầu, hút lavabo, bồn rửa bát. 
 • Hút hầm mỡ, bùn vi sinh, bùn thải.
 • Đội ngũ chuyên viên nhiều năm lành nghề, thái độ nhiệt tình, tận tâm.
 • Hỗ trợ tư vấn xử lý hoàn toàn miễn phí.

Quy trình hút hầm cầu Quảng Ngãi của Hút Bể Phốt Ba Miền

Hút Bể Phốt Ba Miền xây dựng quy trình làm việc vô cùng đơn giản và chuyên nghiệp bao gồm 5 bước xử lý như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin sự cố của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát hầm cầu thực tế và báo giá rút hầm cầu ngay cho khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành dịch vụ rút hầm cầu bằng thiết bị, máy móc và phương tiện chuyên dụng.
 • Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình, nhân viên sẽ cải thiện cho đến khi khách đã hài lòng.
 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng dịch vụ theo mức giá đã thỏa thuận ban đầu, nhận hóa đơn thành toán và phiếu bảo hành dịch vụ dài hạn.

Ý kiến khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu ở tỉnh Quảng Ngãi  của công ty Hút Bể Phốt Ba Miền 

Gia đình anh Lê chia sẻ: “Ban đầu thì tôi nghĩ là tắc bể phốt cũng như tắc bồn cầu thôi, có thể tự gia đình xử lý bằng pittong. Tuy nhiên, sau một thời gian tự xử lý thì không tốt, tôi phải liên hệ cho Hút Bể Phốt Ba Miền trong tình trạng nước dưới hầm chứa đã tràn ra lênh láng và bốc mùi rất khó chịu. Sau 1 giờ đồng hồ thì tình trạng đã được đơn vị  giải quyết triệt để 100%. Mức giá vừa hợp túi tiền nữa nên tôi rất thấy yên tâm.”

hut-ham-cau-quang-ngai

Đơn vị được nhiều bà con tin dùng ở Quảng Ngãi

Cô Kim cho hay: “Lần đầu gặp phải tình trạng nghẹt bể phốt nên tôi chỉ biết lên mạng tra cứu thôi. May sao lúc đó tôi thấy được thông tin của Hút Bể Phốt Ba Miền và đã liên hệ ngay. Chi phí của đơn vị thấp hơn nhiều so với các công ty khác, nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn cãi.”

Giá thi công các dịch vụ ở tỉnh Quảng Ngãi của Hút Bể Phốt Ba Miền

Sau đây là giá các dịch vụ vệ sinh môi trường mà đơn vị Hút Bể Phốt Ba Miền đang cũng cấp cho bà con tại Quảng Ngãi:

Giá dịch vụ hút hầm cầu

STT Nội dung công việc ĐVT SL Đơn giá Thành tiền

(VNĐ)

1 Hút hầm cầu nhà ở

  1 khối

1 500.000đ Theo thực tế
2 Hút hầm cầu bệnh viện

  1 khối

1 500.000đ Theo thực tế
3 Hút hầm cầu nhà dân

  1 khối

1 500.000đ Theo thực tế
4 Hút hầm cầu trường học

  1 khối

1 500.000đ Theo thực tế
5 Hút hầm cầu khu công nghiệp

    1 khối

1 500.000đ Theo thực tế

Từ 599.000vnd – 4.999.000 vnd là giá hút hầm cầu Quảng Ngãi của đơn vị Hút Bể Phốt Ba Miền .

Giá dịch vụ thông tắc nghẽn đường cống

Chi phí để thông tắc đường cống nghet chỉ từ khoảng 400.000vnd – 500.000vnd.

Giá dịch vụ thông tắc bằng thiết bị trợ giúp

Có từng loại thiết bị với mức giá dịch vụ khác nhau:

 • Thông đường cống bị nghẹt bằng máy nén khí: Có giá dịch vụ từ 200.000 – 400.000 đồng/lần.
 • Giá dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy rung công nghiệp dây lò xo: Dao động từ 350.000 – 850.000 đ/m.
 • Chi phí cho việc thông cống nghẹt xử lý bằng máy phản lực áp lực nước: nằm trong khoảng từ 950.000 – 1.650.000 đ/m.
 • Xử lý nghẹt cống bằng các loại xe bồn chuyên dụng: phí dịch vụ dao động từ 500.000 – 900.000 đ/m3.

Trên đây chỉ là các giá thành tham khảo để người dân tỉnh Quảng Ngãi biết thêm về những dịch vụ đang được Hút Bể Phốt Ba Miền chúng tôi cung ứng trên thị trường. Tùy thuộc vào tình trạng thực tế khi nhân viên đến kiểm tra thì giá cả sẽ có điều chỉnh so với dự kiến.

hut-ham-cau-quang-ngai

Phương tiện và thiết bị xử lý thông tắc bể phốt đa dạng

Hiện nay chúng tôi nhận thông tắc cống, nạo vét hố ga, xử lý chất thải.. tại nhà trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, bao gồm 8 huyện như Nguyễn Nghiêm, Phổ Hòa, Phổ Minh, Phổ Ninh, Phổ Quang, Phổ Thạnh, Phổ Văn, Phổ Vinh và 7 xã: Phổ An, Phổ Châu, Phổ Cường, Phổ Khánh, Phổ Nhơn, Phổ Phong, Phổ Thuận.

Mời mọi người đọc thêm:

Thông Cống Nghẹt Tại Tỉnh Hải Dương

Chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Bài viết mới