Chi nhánh HCM: 42/24 Đường Phạm Nhữ Tăng, Phường 04, Quận 8, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: 35 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 15 Lê Đình Thám, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Có lợi gì khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam giá 48k do Hút Bể Phốt Ba Miền cung cấp?

Việc xuất hiện nhiều địa chỉ hút hầm cầu Quảng Nam vừa tạo thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng là “ cơ hội “ cho nhiều tổ chức làm ăn kém chất lượng trà trộn vào. Chính vì thế, lời khuyên của Hút Bể Phốt Ba Miền là bà con cần sáng suốt và chịu khó tìm hiểu kỹ về địa chỉ hút hầm cầu Quảng Nam làm ăn uy tín và chất lượng, trước khi xuống tiền nhé!

hut-ham-cau-quang-nam

Vì sao người dân Quảng Nam có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tăng cao?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam tăng mạnh vì lý do gì?

Quảng Nam là nơi tập trung nhiều hộ dân cư và doanh nghiệp đang phát triển. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng ở đây vẫn chưa thể hoàn hảo và đủ đáp cho tình trạng xả thải lớn. Bên cạnh đó, thực trạng tắc bể phốt là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều hệ lụy và ảnh hưởng đến đời sống người dân ở đây nhất. Hãy cùng đơn vị hút hầm cầu Hút Bể Phốt Ba Miền đi tìm hiểu xem nguyên do thực sự khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam tăng mạnh là gì nhé.

 • Sự bất cẩn của người dân khi đánh rơi vật rắn vào đường cống thoát nước.
 • Do các thiết kế của bể phốt không được xây dựng theo đúng kỹ thuật ( thiếu ống thoát khí ).
 • Việc tắc nghẽn các đường ống của những khu chung dân cư, cũng là tác nhân lớn khiến bể phốt bị ứ đọng cục bộ.
 • Thói quen vứt chất thải rắn và sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh khi đi cầu.
 • Vị trí lắp đặt và thiết kế cho bồn cầu tọa lạc sai kỹ thuật.
 • Lượng lớn rác thải khó bị phân hủy và chúng bị vứt vào bồn cầu, dần tích tụ lại gây tắc đường ống thoát nước.
 • Chủ quan xem nhẹ việc hút bể phốt định kỳ, cũng là tác nhân gây ra tình trạng hầm cầu bị đầy.

hut-ham-cau-quang-nam

Dấu hiệu cho thấy hầm cầu “ đình công “ là gì?

Hầm cầu “ đình công “ thường xuất hiện các dấu hiệu gì?

Tiếp theo, hãy cùng địa chủ rút hầm cầu Hút Bể Phốt Ba Miền đi tìm hiểu xem một vài dấu hiệu, để giúp bà con nhận biết hầm câu nhà mình đang “đình công” nhé.

Bồn cầu xã nước rút chậm

Dấu hiệu đầu tiên, giúp bà con dễ dàng nhận biết đó chính là khi đi vệ sinh xong. Việc ấn xả nước ở bồn cầu, nhưng nước thoát chậm và chất thải ứ đọng lại. Nó khá dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, nên khi phát hiện các bạn cần có hướng giải quyết nhanh chóng.

Chất thải và nước thải từ bể phốt trào ngược ra

Đối với các bể phốt ở ngoài không gian trống, các bạn sẽ thấy dấu hiệu xuất hiện các vũng nước nhỏ. Điều này rất có thể là do hầm cầu nhà bạn đã bị đầy không gian chứa. Hãy tìm biện pháp xử lý kịp thời, để tránh những hệ lụy nghiêm trọng hơn.

Mùi hôi phát ra từ bồn cầu và cống thoát nước thải

Tình trạng bốc mùi hôi từ bồn cầu và cống nước thải, cũng là dấu hiệu cho thấy hầm cầu của bạn bị “ quá tải “. Một phần do bà con chủ quan không hút hầm mỡ, hố ga và hầm cầu định kỳ. Nên giờ hệ lụy là dù có cố gắng kỳ cọ hay rửa sạch toilet vẫn không hết mùi hôi tanh. Nếu để kéo dài sẽ gây ra các căn bệnh về hô hấp, da liễu,… cho người thân trong gia đình.

hut-ham-cau-quang-nam

Bao lâu nên liên hệ hút hầm cầu là tốt nhất?

Thế bao lâu nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam một lần?

Nếu việc xây dựng hầm cầu được thi công đúng kỹ thuật và quá trình sử dụng hằng ngày của bạn đúng cách. Đồng thời, nếu con người không xả các loại rác thải khó phân hủy xuống và diện tích của hầm cầu ở những căn hộ gia đình được thiết kế với kích thước nhỏ nhất khoảng 2 x 3, thì thời gian sử dụng khoảng 2 đến 3 năm là mọi người nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

Hiện nay, ở tại các công trình hộ gia đình đa phần là những hầm cầu hiện đại, nhưng do trong quá trình sử dụng hằng ngày, nhiều người hay có thói quen xả các loại chất thải rắn rất khó phân hủy vào hầm cầu như là thức ăn, bã trà và vỏ trứng,…Khiến hầm cầu của mọi người rất nhanh bị đầy và làm cho bồn cầu bốc mùi hôi rất khó chịu. Mốc thời gian nên liên hệ đến số điện thoại hút hầm cầu định kỳ như sau:

 • Đối với những hầm cầu ở các hộ gia đình, đều có diện tích nhỏ thì khoảng 2 – 3 năm mới cần sử dụng dịch vụ rút hầm cầu 1 lần. Nếu số lượng người sử dụng ít, thì thời gian hút có thể lên đến khoảng 5 năm.
 • Đối với các hầm cầu ở những khu tập thể, khu nhà trọ,…thì thường sẽ có thời gian sử dụng khoảng 2 năm 1 lần là nên hút. 
 • Riêng những hầm cầu ở các khu trung tâm thương mại hay nhà hàng khách sạn,…Nó được xây dựng rất công phu và dung tích lớn thì có thể chịu đựng khoảng 5 năm mới phải hút 1 lần.

Đâu là địa chỉ hút hầm cầu Quảng Nam làm ăn uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Trên thực tế, có không ít công ty hút hầm cầu Quảng Nam chuyên cung cấp dịch vụ này, nhưng không phải công ty nào cũng làm ăn uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Chính vì thế, đây cũng là một bài toán không hề đơn giản cho người dân đang sinh sống ở đây.

Trong số tất cả những đơn vị hút hầm cầu Quảng Nam thì cái tên Hút Bể Phốt Ba Miền chắc chắn là điểm sáng nổi bật nhất trong những năm vừa qua. Chúng tôi không những tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tiên phong về lĩnh vực vệ sinh môi trường này. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm với chế độ bảo hành dài hạn cho bà con. 

Dưới đây là những lý do khiến Hút Bể Phốt Ba Miền nhận được nhiều sự tin tưởng và tình cảm của mọi người.

 • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Nam suốt 24/7, kể cả những dịp lễ tết với quy trình xử lý gọn gàng và chuyên nghiệp.
 • Sử dụng công nghệ hút hầm cầu bằng chân không. Cam kết không đục phá, không gây ảnh hưởng nhiều đến kết cấu công trình.
 • Đối với hệ thống xe chuyên dụng dùng để hút hầm cầu thường có dung tích 1 khối và 2 khối, 3 khối, 5 khối, 7 khối,… Đảm bảo có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu từ khách hàng.
 • Trong quá trình hút cầm cầu, Hút Bể Phốt Ba Miền luôn luôn đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ và không gây ra mùi hôi thối khó chịu trong không gian nhà bạn.
 • Bảng giá hút hầm cầu niêm yết trên trang chủ của website Hút Bể Phốt Ba Miền. 
 • Có chế độ bảo hành sau thi công dài hạn.

hut-ham-cau-quang-nam

Quy trình làm việc Hút Bể Phốt Ba Miền ra sao?

Công đoạn làm việc của Hút Bể Phốt Ba Miền như thế nào?

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có thể sử dụng công nghệ tiên tiến. Nên dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam do Hút Bể Phốt Ba Miền cung cấp có nhiều điểm sáng nổi bật như: Không cần phải đục phá, lực hút mạnh gấp 3 – 5 lần sử dụng thiết bị truyền thống bình thường, giúp tiết kiệm thời gian thi công và đảm bảo xử lý gọn gàng, triệt để 100% tất cả các loại chất thải có trong bể phốt nhà bạn.

Dưới đây là quá trình làm việc của Hút Bể Phốt Ba Miền.

 • B1: Trước tiên chúng tôi sẽ phải tháo bệ ngồi của bồn cầu.
 • B2: Bắt đầu luồn ống sao cho vừa tới bể chứa phốt..
 • B3: Nhanh chóng tiến hành hút hầm cầu lần 1 ( dự kiến chất thải sẽ được hút ra khoảng 80 đến 85%). Phần còn lại là bùn cô đặc, cặn, hóa vôi ở đáy bể.
 • B4: Sử dụng các biện pháp đánh tan các chất thải còn đọng lại ở trong hầm và tiến hành hút hầm cầu lần 2.
 • B5: Cuối cùng, kiểm tra lại tổng thể hầm cầu 1 lần nữa.

Bảng giá rút hầm cầu Quảng Nam hiện nay

Hút Bể Phốt Ba Miền xin cung cấp chi tiết bảng giá rút hầm cầu Quảng Nam, cho các bạn đọc giả được nắm rõ. Gồm có:

Dịch vụ rút hầm cầu Quảng Nam

Tùy vào từng loại xe mà bà con gọi, sẽ có mức chi phí cụ thể khác nhau.

STT Nội dung công việc ĐVT SL Đơn giá Thành tiền

(VNĐ)

1 Hút hầm cầu nhà ở

  1 khối

1 300.000đ Theo thực tế
2 Hút hầm cầu bệnh viện

  1 khối

1 300.000đ Theo thực tế
3 Hút hầm cầu nhà dân

  1 khối

1 300.000đ Theo thực tế
4 Hút hầm cầu trường học

  1 khối

1 300.000đ Theo thực tế
5 Hút hầm cầu khu công nghiệp

    1 khối

1 300.000đ Theo thực tế

Giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt Quảng Nam

Dịch vụ thông tắc cầu/cống nghẹt Quảng Nam dao động từ khoảng 400.000vnd – 500.000vnd.

Dùng các thiết bị và máy móc hiện đại để xử lý cầu cống nghẹt

Tùy vào thiết bị và máy móc sử dụng mà sẽ có mức chi phí thanh toán khác biệt.

 • Dùng máy nén khí để thông tắc cống: Giá 200.000 – 400.000 đồng/lần.
 • Sử dụng máy rung công nghiệp lò xo xử lý cầu/cống nghẹt: Dao động từ 150.000 – 350.000 đ/m.
 • Ứng dụng máy phản lực áp lực nước:Giá 350.000 – 650.000 đ/m.

Trên đây là các mức giá thi công dịch vụ ở tại Hút Bể Phốt Ba Miền đang hỗ trợ và cung cấp cho bà con. Mọi chi tiết thắc mắc mọi người có thể liên hệ đến Hotline hoặc truy cập vào website của chúng tôi để tiện theo dõi nhé.

hut-ham-cau-quang-nam

Có đầy đủ các loại xe hút hầm cầu chuyên dụng

Giá trị đặc biệt khi lựa chọn các dịch vụ của Hút Bể Phốt Ba Miền là gì?

Các gói dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam do Hút Bể Phốt Ba Miền cung cấp đều có cùng một tiêu chí. Đó là  nhanh gọn, chất lượng đạt chuẩn và giá thành hợp lý và sự hài lòng của bà con luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi mọi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé. Dưới đây là một số giá trị đặc biệt chỉ có tại Hút Bể Phốt Ba Miền

 • Có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho việc thông tắc bể phốt đạt chuẩn, chúng được nhập khẩu từ nhà sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo rất bài bản, chuyên nghiệp, luôn tự tin có thể khắc phục hết mọi vấn đề phát sinh trong khi thi công hút bể phốt một cách tốt nhất
 • Không chỉ dồi dào kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận và tận tình với công việc
 • Hút Bể Phốt Ba Miền luôn đề cao quyền lợi của khách hàng, nhằm đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất khi họ sử dụng.
 • Nếu trong quá trình thi công có bất cứ sai sót gì, thì công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chấp nhận bồi thường cho khách hàng theo đúng như trong hợp đồng đã ký

hut-ham-cau-quang-nam

Vì sao nên lựa chọn Hút Bể Phốt Ba Miền?

Hiện nay chúng tôi nhận thông tắc cống, nạo vét hố ga, xử lý chất thải.. tại nhà trên toàn địa bàn Quảng Nam, bao gồm 2 thành phố (Tam Kỳ, Hội An), 1 thị xã Điện Bàn và 15 huyện (Bắc Trà My, Đại Lộc, Đông Giang, Duy Xuyên, Hiệp Đức, Nam Giang, Nam Trà My, Nông Sơn, Núi Thành, Phú Ninh, Phước Sơn, Quế Sơn, Tây Giang, Thăng Bình, Tiên Phước).

Mời mọi người xem thêm:

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu, Thông Tắc Cống Nghẹt Toàn Quốc Của Hút Bể Phốt Ba Miền

Chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Bài viết mới