Chi nhánh HCM: 42/24 Đường Phạm Nhữ Tăng, Phường 04, Quận 8, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: 35 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 15 Lê Đình Thám, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Những cam kết dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng

Gia đình bạn đạng gặp phải nhiều vấn đề: hầm cầu bị tắc, cống bị nghẹn, nước bồn cầu chảy chậm ?,..  Để đáp ứng được nhu cầu vệ sinh của gia đình bạn thì hút bể phốt ba miền với phương châm Nhanh chóng – Gọn gàng – An toàn – Tiện lợi sẽ giúp gia đình bạn giảm tải được phần nào khó khăn trong việc vệ sinh môi trường sinh hoạt của gia đình bạn.

Hút bể phốt Đà nẵng luôn là  đơn vị uy tín về những dịch vụ hút hầm cầu, thông nghẹt cống,.. các dịch vụ vệ sinh môi trường mà bạn nên quan tâm.

Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng

Hút bể phốt Đà Nẵng là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp. Với nhiều năm hoạt đông trong lĩnh vực và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tận tình và chu, không những thế đơn vị còn có đầy đủ phương tiện, trang thiết bị hiện đại để phụ vụ bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

Đến với chúng tôi bạn thì mọi khó khăn, mọi thắc mắc và mọi vấn đề của bạn được giải quyết một cách triệt để và nhanh gọn. Bạn có thể kỳ vọng những gì ở chúng tôi thì chúng tôi sẽ cố gắng trong mọi thứ để có được sự hài lòng nhất từ bạn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh, và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn trao sựu tin tưởng của bạn cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Bởi đối với chúng tôi ” khách hàng là đối tác”.

Đó cũng là lý do mà chúng tôi lập ra cam kết với khách hàng để đảm bảo quyền lời của khách hàng.

Hút hầm cầu Huế

dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng hút hầm cầu ở Đà Nẵng

Có phương châm hoạt động rõ ràng: NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – HỢP VỆ SINH – PHỤC VỤ 24/24, nên chúng tôi nỗ lực xây dựng những mục tiêu đó cũng là nỗ lực phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thiết bị thi công hiện đại, cụ thể: hơn 10 xe hút hầm cầu chuyên dùng được nhập từ Nhật Bản với dung tích từ 1-20m3, 20 bộ thông tắc chuyên dùng, 30 nhân viên kỹ thuật, chuyên gia thi công dịch vụ thông tắc và xử lý chất thải vệ sinh môi trường.

Xây dựng nhiều phương pháp thi công tiên tiến được đúc kết từ thực tế thi công trong thời gian dài.

Có tất cả 7 chi nhánh quận huyện và hơn 50 đội thi công các xã, phường nên thời gian đến hiện trường khách hàng yêu cầu là nhanh chóng nhất.

Luôn có các chương trình ưu đãi, bảo trì định kỳ cho các công trình mà chúng tôi thi công.

Giá cả thi công hợp lý, chất lượng thi công cao, thi công chuyên nghiệp bằng đội ngũ nhân viên lành nghề.

Chúng tôi cam kết liên tục cải tiến dịch vụ và chất lượng dịch vụ. Do đó, phản hồi của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi.

Chúng tôi nhận phục vụ hút hầm cầu ở tất cả các quận huyện thuộc Đà Nẵng như: Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang.

Thông tin liên lạc với Hút bể phốt ba Miền

  • Hotline: 0986.022.995
  • Đà Nẵng: 15 Lê Đình Thám, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Đà Nẵng: 43 Nguyễn Tri Phương, Q. Hải Châu, đà nẵng Quận Thanh Khê TP Đà Nẵng
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hutbephotbamien
  • Website: https://hutbephotbamien.com

Chia sẻ nếu bạn thấy hay:

Bài viết mới